Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua máy photocopy

Việc photo giấy tờ, tài liệu là một trong những nhu cầu phổ biến ở hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp.Vì vậy mà nhu cầu mua máy photocopy cũng tăng lên, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn những mẫu máy photocopy phù hợp. Nhưng hầu hết đều lựa chọn dựa theo các tiêu chí sau:

1.Chức năng

Theo các chuyên gia về máy photocopy trong ngành  thì các loại máy photocopy về cơ bản có thể chia thành 2 loại là 1 chức năng và đa chức năng. Máy một chức năng chỉ tập trung duy nhất vào việc sao chép, tạo ra các bản photo của tài liệu. Trong khi đó, thì các máy đa chức năng thường có khả năng kết nối với hệ thống máy tính, có thể thực hiện in tài liệu, in màu một số còn được tích hợp chức năng scan văn bản.

Do yêu cầu về chất lượng cũng như sự tiện lợi ngày càng cao nên các loại máy đa chức năng hiện nay thường phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn dòng máy chỉ có một chức năng.

2.Công nghệ được ứng dụng

Công nghệ được ứng dụng trong các loại máy photocopy ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của tài liệu, giấy tờ. Nếu bạn thường xuyên cần các tài liệu về thiết kế, bản vẽ hoặc có yêu cầu cao trên phương diện này, thì bạn cần lựa chọn các loại máy ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất trên thị trường.

3.Tốc độ photo

Tốc độ là yếu tố được phần đông khách hàng cân nhắc khi lựa chọn máy photo. Thời gian làm việc của máy càng ngắn, thời gian bạn tiết kiệm được sẽ càng nhiều. Nhờ vậy, hiệu suất công việc cũng được đẩy mạnh.

4.Giá thành máy

Giá thành tất nhiên luôn cần được xem xét khi lựa chọn. Bạn cần xem xét cân bằng các yếu tố như ngân sách bạn có, nhu cầu sử dụng, yêu cầu sử dụng và giá thành của các dòng sản phẩm phù hợp. Một điều bạn nên ghi nhớ đó là chiếc máy đắt nhất chưa chắc sẽ là sản phẩm phù hợp nhất.

5.Kích thước máy

Vì hiện nay, đa phần các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam đều là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không gian văn phòng không quá rộng rãi. Bởi vậy, bạn cũng cần xem xét đến kích thước của chiếc máy và lựa chọn sẵn không gian phù hợp dành cho nó.

6.Nhà cung cấp

Sau khi đã chọn được các tiêu chí trên phù hợp với nhu cầu của mình thì điều tiếp theo bạn nên làm là tham khảo 1 số nhà cung cấp để tìm được nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và cần quan tâm đến dịch vụ nữa nhé!

Chúc bạn chọn được máy photocopy phù hợp với nhu cầu của mình! 

Nếu có thắc mắc hoặc mua máy photocopy chất lượng ,giá cả tốt hãy liên hệ : Tân Đại Phát - Bán và cho thuê máy photocopy

  • 26 Lê Quang Kim, Phường 9, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại 0286 2777 884 - Hotline 0908 113 933
  • Zelo 0907 311 050 - 0916 344 459
  • Email  kd@tandaiphat.net

Tài liệu máy photocopy khác

.