Tìm hiểu thêm về nguồn gốc của những chiếc máy photocopy cũ

Với nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng cao từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng, viên chức nhà nước ....đều cần đến. Nhưng việc mua 1 chiếc máy photocopy mới với giá hàng chục đến hàng trăm triệu đồng thì rất khó.Vì vậy, dịch vụ cho thuê máy photocopybán máy photocopy cũ ra đời để giải quyết vấn đề này!

Khi mua máy photocopy cũ bạn có khi nào tò mò liệu nguồn gốc của những chiếc máy photocopy cũ này là từ đâu?

Những chiếc máy photocopy cũ thường có chất lượng và mẫu mã khác nhau bởi chúng có nguồn gốc và tình trạng sử dụng khác nhau. Những chiếc máy photocopy cũ có từ 2 nguồn chính :

Thứ 1: Máy photocopy nhập khẩu từ nước ngoài

Đây là dòng máy Photocopy cũ được nhập khẩu về từ các nước các nước công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật, Châu Âu. Máy còn mới khoảng từ 85% – 95%  và thời gian sử dụng ngắn chỉ từ hai đến ba năm(các nước có nền công nghiệp hiện đại thường chỉ sử dụng 1-2 năm sẽ được thay mới). Vì vậy chất lượng máy Photocopy bãi nhập khẩu thường được đảm bảo và còn rất tốt. Đây là dòng sản phẩm mà được Tân Đại Phát cung cấp ra thị trường.

Thứ 2: Máy Photocopy hàng thanh lý

Máy photocopy cũ thanh lí từ 3 trường hợp:

  • Các công ty muốn chuyển đổi công nghệ:doanh nghiệp mua máy mới sử dụng và muốn thanh lí để mua máy mới.Chất lượng máy Photocopy chỉ còn khoảng 30%.
  • Các công ty, doanh nghiệp mua máy Photocopy cũ sử dụng xong rồi thanh lý để đổi máy khác. Chất lượng máy Photocopy chỉ còn khoảng 25%.
  • Các cơ sở dịch vụ in ấn, Photocopy sử dụng xong rồi thanh lý lại. Chất lượng máy Photocopy chỉ còn 10%.

Các máy photocopy này khó để có chất lượng tốt, hầu hết là có số lượng bản in rất lớn,cũ... Do máy Photocopy đều đã được sử dụng trong thời gian dài và chúng thường gặp các sự cố về kỹ thuật nên các doanh nghiệp mới xử lý bằng cách thanh lý. Máy thường có giá rất rẻ nhưng rủi ro hỏng hóc cao.

Hiện nay,vì lợi nhuận mà các công ty dịch vụ thường mua máy photocopy thanh lí cải tạo dán mác nhập khẩu để bán giá cao – chất lượng kém. Nên khi chọn nhà cung cấp để thuê hoặc mua máy photocopy cũ thì bạn nên kiểm tra nguồn gốc của máy nhé!

Để mua máy photocopy chất lượng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra thì hãy đến ngay với TÂN ĐẠI PHÁT

  • 26 Lê Quang Kim, Phường 9, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại 0286 2777 884 - Hotline 0908 113 933
  • Zelo 0907 311 050 - 0916 344 459
  • Email  kd@tandaiphat.net

Tin tức & Sự kiện khác

.