Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại HCM uy tín, chất lượng, giá rẻ

Việc đầu tư vào một chiếc máy photocopy cùng các vật tư sử dụng đi kèm không phải là một khoản chi phí nhỏ. Do đó, một giải pháp hiệu quả khi khả năng tài chính của công ty vẫn còn eo hẹp thì thuê máy photo được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê máy photo HCM chất lượng, giá lại tốt? Hãy tới với Tân Đại Phát của chúng tôi!


Dịch vụ cho thuê máy photo tại thành phố Hồ Chí Minh

Các gói dịch vụ cho thuê máy photo tại HCM của Tân Đại Phát

Việc đầu tư một chiếc máy photo mới tốn không ít chi phí của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, các khoản phí đi kèm như chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cũng tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ. Do đó, với những đơn vị còn hạn chế về vốn đầu tư thì đi thuê máy photo được cho là giải pháp hoàn hảo hơn cả. Và nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn phong phú của khách hàng, chúng tôi hiện đang cung cấp các gói dịch vụ cho thuê máy photo tại Hồ Chí Minh như sau:

  • Máy KTS: photo, in, scan với tốc độ 23 – 28 – 33 tờ/phút.
  • Máy KTS: photo, in, scan với tốc độ 40 – 50 tờ/phút.
  • Máy KTS: photo, in, scan với tốc độ 60 – 70 – 80 tờ/phút.

Tại sao bạn nên chọn thuê máy photo của Tân Đại Phát chúng tôi?


Tân Đại Phát - điểm đến hoàn hảo khi bạn cần thuê máy photo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê máy photo tại HCM nhưng chúng tôi vẫn tồn tại và phát triển đến ngày nay là nhờ:

  • Kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn giữ uy tín lên hàng đầu, chúng tôi đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Máy móc, thiết bị chất lượng, vận hành tốt, thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì. Hơn nữa, máy luôn sẵn có nên có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Đền với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn an tâm về giá cả bởi chi phí hợp lý cùng như ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.
  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, mọi lúc khi khách hàng cần.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục sự cố chỉ trong vòng 1 giờ.
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Tân Đại Phát cam kết mang tới cho khách hàng một dịch vụ cho thuê máy photo HCM chất lượng, uy tín với mức giá tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0916 344 459 để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất với nhu cầu của bạn!

Tin tức & Sự kiện khác

.