Lý do mà vì sao máy Photocopy cũ bán chạy hơn máy photocopy mới

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy photocopy để giải quyết công việc giấy tờ 1 cách hiệu quả, nhanh chóng được nhiều người nghĩ đến nhưng thay vì việc đầu tư mua máy photocopy mới thì hầu hết mọi người thường quyết định lựa chọn việc mua máy photocopy cũ.

Lí do vì sao lại như vậy? Sau đây hãy cùng Tân Đại Phát tìm hiểu nguyên nhân nhé !

Thứ 1: khi muốn đầu tư máy nhưng tài chính khiến bạn đau đầu thì máy photo cũ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Với 1 chiếc máy photocopy cũ có giá rẻ hơn so với máy mới rất nhiều có khi chỉ đến 1/5 giá máy mới.Từ đó,sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản vốn đầu tư ban đầu.

Chẳng hạn: 1 chiếc máy photocopy Ricoh cũ có giá từ: 6 - 35 triệu đồng trong khi mua mới giá dao động từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng.

Thứ 2: Chất lượng của máy Photocopy cũ được đảm bảo trên 90%

Mặc dù gọi là máy cũ nhưng thực tế sản phẩm còn mới từ 90-95% từ hình dáng cho đến các chi tiết bên trong không khác mấy so với máy mới. Đảm bảo chất lượng, hiệu quả công việc.

Chất lượng của máy Photocopy cũ được đảm bảo trên 90%

Thứ 3: Tuổi thọ của những chiếc máy cũ không kém máy mới là mấy!

Thực tế,ở phương Tây hay Nhật bản (những nước mà Việt Nam thường nhập khẩu ) người ta sử dụng máy photocopy từ 1-2 năm sẽ được đổi mới, nó mới chỉ sống được khoảng 1/10 tuổi đời rất ngắn.Vì vậy, vẫn đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ sử dụng.

Thứ 4: khi mua máy mới chính hãng sử dụng linh kiện rất đắt đỏ,khi phát sinh hư hỏng thì hầu như phải thay thế hoàn toàn vô cùng tốn kém hơn máy cũ !

Thứ 5: Sự mất giá của máy mới !

Bạn bỏ ra khoảng 100tr để mua 1 chiếc máy photocopy mới sau 1-2 năm bạn muốn bán đi thì giá của nó chưa đến 10tr , chưa kể có trường hợp bán cân . Trong khi máy cũ thì không bị mất giá.

Thứ 6: các doanh nghiệp cung cấp máy photo cũ thường là các công ty tư nhân quy trình sẽ đơn giản và nhanh hơn nên việc nhận phản hồi và bảo hành sẽ đáp ứng tốt hơn.

Trên đây là 1 số lí do cơ bản  mà tin chắc rằng với thông tin trên thì  bạn sẽ có quyết định đầu tư đúng đắn cho việc kinh doanh của mình!

Để mua hoặc thuê máy photocopy cũ giá rẻ, chất lượng thì hãy đến ngay với TÂN ĐẠI PHÁT

  • 26 Lê Quang Kim, Phường 9, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại 0286 2777 884 - Hotline 0908 113 933
  • Zelo 0907 311 050 - 0916 344 459
  • Email kd@tandaiphat.net

 

Tin tức & Sự kiện khác

.